อาหาร เครื่องดื่ม และโภชนาการ
บทเรียนเพื่อชุมชนในหมวดหมู่อาหาร เครื่องดื่ม และโภชนาการ มุ่งเน้นให้ชุมชนเข้าใจถึงความสำคัญของการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ เน้นถึงความสำคัญของการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและปลอดภัยในการทำอาหาร
เรียนรู้แนวทางการจัดเตรียมอาหารที่มีประสิทธิภาพ หาได้จากท้องถิ่นทำง่าย ต้นทุนต่ำ
จะทำรับประทานเอง หรือทำเพื่อจำหน่าย ก็สามารถเริ่มต้นได้ทันที
under construction
under construction
under construction
under construction