อาหาร เครื่องดื่ม และโภชนาการ

บทเรียนเพื่อชุมชนในหมวดหมู่อาหาร เครื่องดื่ม และโภชนาการ มุ่งเน้นให้ชุมชนเข้าใจถึงความสำคัญของการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ เน้นถึงความสำคัญของการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและปลอดภัยในการทำอาหาร
เรียนรู้แนวทางการจัดเตรียมอาหารที่มีประสิทธิภาพ หาได้จากท้องถิ่นทำง่าย ต้นทุนต่ำ 

จะทำรับประทานเอง หรือทำเพื่อจำหน่าย ก็สามารถเริ่มต้นได้ทันที

เข้าสู่บทเรียน (บริการวิชาการ)

เข้าสู่บทเรียน (บริการวิชาการ)

เข้าสู่บทเรียน (บริการวิชาการ)

under construction

under construction

under construction